SƠ LƯỢC ỐNG NHỰA PVC VIỄN THÔNG 

SƠ LƯỢC ỐNG NHỰA PVC VIỄN THÔNG 

Ngày đăng: 26/08/2023 12:04 AM

ỐNG NHỰA PVC VIỄN THÔNG 

Ống nhựa pvc viễn thông là loại ống nhựa được sử dụng để luồn cáp viễn thông, giúp đảm bảo mạng lưới viễn thông hoạt động hiệu quả. Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp nên ống nhựa PVC viễn thông có khả năng chịu lực nén, chịu va đập, không bị ăn mòn bởi axit, nên có thể chịu được được mọi thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ an toàn cho cáp viễn thông.

Thành phần chính của ống nhựa PVC viễn thông gồm nhựa PVC chưa nhựa hóa kết hợp với chất tạo bền, chất tạo màu, chất ổn định và sáp ong. Tất cả các phụ gia này giúp tăng khả năng thích nghi của nhựa PVC

Ưu điểm vượt trội của ống nhựa pvc viễn thông

Ống nhựa PVC sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp tăng độ bền cho sản phẩm như

Tối ưu chi phí lắp đặt

Ống PVC viễn thông được đánh giá là vật liệu dễ thi công, lắp đặt có giá thành hợp lý, giúp các đơn vị viễn thông tối ưu chi phí lắp đặt hệ thống cáp ngầm.

Cách bảo quản ống nhựa PVC viễn thông

Quá trình lắp đặt ống PVC viễn thông thường diễn ra trong thời gian dài, môi trường thời tiết ở mỗi nơi là khác nhau. Do vậy, để tăng tuổi thọ cho hệ thống cáp viễn thông, quý khách cần lưu ý cách bảo quản ống nhựa PVC viễn thông như sau.

Lưu ý khi vận chuyển ống nhựa PVC viễn thông

Để nâng cao tuổi thọ cho ống PVC viễn thông, khách hàng cần lưu ý vận chuyển sản phẩm đảm bảo các yêu cầu dưới đây.

K&Q – Địa chỉ cung cấp ống nhựa PVC viễn thông uy tín

Lựa chọn mua ống PVC viễn thông chính hãng tại các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng sẽ góp phần đảm bảo độ bền của sản phẩm, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế khi mua nhầm vào sản phẩm nhái.

Nhắc đến địa chỉ cung cấp ống PVC viễn thông uy tín chắc chắn không thể bỏ qua K&Q, đơn vị chuyên cung cấp PVC viễn thông nhận được sự đánh giá cao của đông đảo đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tất cả các sản phẩm của K&Q đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với tỉ lệ pha trộn phụ gia chính xác, đã được thử nghiệm nhiều lần giúp đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Bên cạnh việc hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, K&Q còn vô cùng chú trọng tới dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của K&Q

Như vậy, những điều cần biết về ống nhựa PVC viễn thông trên đây chắc chắn sẽ là các thông tin bổ ích giúp quý khách dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn ống PVC viễn thông để bảo vệ đường dây cáp viễn thông. Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn về các sản phẩm ống PVC viễn thông, xin vui lòng liên hệ với K&Q để được tư vấn.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline